Tầm nhìn phát triển đến 2030

  • Nhà đẹp 2030 là tập đoàn số 1 Đông Nam Á về bán lẻ, thương mại điện tử, và dịch vụ liên quan
  • Được Khách Hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội
  • Mang lại cho Nhân Viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và niềm tự hào
  • Đóng góp to lớn vào Trách Nhiệm Xã Hội
  • Là minh chứng cho vận hành có Integrity và nhân văn tại bất kỳ nơi nào mà Đất Vàng hiện diện.

Giới thiệu sơ lượt về V s i t e B D S 6 8

 

V s i t e là thành viên của B D S 6 8. Chúng tôi đã thành lập cách đây 3 năm bởi 2 thành viên hiện nay đã lọt vào top những website mua bán bất động sản của Việt Nam. B D S 6 8 Luôn nỗ lực và lắng nghe những phản hồi của khách hàng để cải tiến và càng ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

V s i t e ra mắt từ tháng 7/2021 với mục tiêu là nơi khách hàng có thể tạo website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tốt độ tối ưu cho tất cả mọi ngành nghề và người dùng dể dàng chỉnh sửa để tạo ra website chuyên nghiệp theo phong cách của họ. Hãy đến với chúng tôi trải nghiệm và bạn sẻ hài lòng. 

 

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay đóng góp ý tưởng nào gì hãy liên lạc với V s i t e chúng tôi luôn luôn ở đây lắng nghe bạn, để cái tiền và ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

Hi vọng sẻ giúp một phần nâng tầm thương hiệu của công ty bạn và cùng nhau phát triển

 

Lịch sử phát triển

  1. Được thành lập với số vốn 100 triệu đồng
  2. Lĩnh vực hoạt động: môi giới bất động sản
  3. Số Thành Viên: 2
  4. Cổ đông 2

Các quận huyện có nguy cơ gồm quận 10, 11, 7, Phú Nhuận và huyện Cần Giờ. 

Đây là địa bàn ghi nhận ít ca nhiễm, cao nhất quận 7 phát hiện 42 ca, thấp nhất huyện Cần Giờ mới 2 ca.

 

V s i t e là thành viên của B D S 6 8. Chúng tôi đã thành lập cách đây 3 năm bởi 2 thành viên hiện nay đã lọt vào top những website mua bán bất động sản của Việt Nam. B D S 6 8 Luôn nỗ lực và lắng nghe những phản hồi của khách hàng để cải tiến và càng ngày càng hoàn thiện hơn. 

Personnel

Ban lãnh đạo công ty

Phạm MiMi

Phạm MiMi

Sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT

Phạm MiMi, sinh năm 2012, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG. Bà đã lần lượt nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty như Tài chính kế toán, Kinh doanh tiếp thị, Cung ứng hậu cần, Mở rộng mạng lưới cửa hàng, Quản lý điều hành chung. Bà đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu thành lập Công ty; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Đất Vàng

Phạm Minh Nhật

Phạm Minh Nhật

Sáng lập viên, Thành viên HĐQT

Ông Phạm Minh Nhật, sinh năm 2021, cử nhân ngành Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa TpHCM. Là một trong những sáng lập viên, ông Triều đã đặt những nền tảng ban đầu cho hệ thống Công nghệ thông tin của Công ty.

Đặng Minh Huy

Đặng Minh Huy

Thành viên HĐQT

Ông Huy Thanh Phong, sinh năm 2017, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM.

 

Là một trong 5 sáng lập viên, phụ trách mảng tài chính từ những năm 2005, ông Trần Huy Thanh Tùng đã có nhiều đóng góp to lớn cho công ty ở vai trò Kế toán trưởng, Giám Đốc Tài Chính …

 

Tháng 6/2020, được sự đồng thuận của Đại hội đồng Cổ đông, ông Huy Thanh Phong được bầu là thành viên HĐQT không điều hành. Theo nghị quyết HĐQT ngày 01/07/2020, ông Trần Huy Thanh Tùng được bổ nhiệm vị trí Trưởng Ban Kiểm Toán Nội Bộ, thực hiện theo các yêu cầu kiểm toán của Hội Đồng Quản Trị.

Tập Thể 500 Anh Em

Tập Thể 500 Anh Em

Ông Thomas Lanyi, sinh năm 2015, quốc tịch Áo, Giám đốc Điều hành Quỹ đầu tư CDH Investments.

 

Tháng 4/2013, ông được bổ nhiệm là thành viên Hội Đồng Quản Trị với tư cách đại diện ủy quyền của Quỹ CDH, ông Thomas Lanyi luôn hỗ trợ, ủng hộ và có những đóng góp có giá trị cho Công ty. Từ tháng 4/2018 sau khi Quỹ CDH thoái vốn khỏi Đất Vàng, ông được bầu là thành viên HĐQT độc lập. Từ tháng 5/2021 đến nay, ông Thomas Lanyi được bầu là thành viên HĐQT không điều hành của Công ty.

Đăng Ký Tư Vấn
Tên Bạn
Điện Thoại
Email
Nội Dung Yêu Cầu
0982427927