Thiết kế nội thất SwanBay – Thi công nhà phố biệt thự Trọn Gói

31/08/2021

Thiết kế nội thất SwanBay đang “lên ngôi” trong những năm gần đây. Vì sao thi công nội thất SwanBay được yêu thích?

 

Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình biệt thự siêu “hot hit” trong những năm gần đây. Vượt ra khỏi khuôn khổ nghỉ ngơi đơn thuần; biệt thự nghỉ dưỡng còn mang đến không gian hưởng thụ đúng nghĩa. Xu hướng thiết kế nội thất SwanBay có gì độc đáo và thu hút? Quý vị hãy cùng ST Decor khám phá mẫu nội thất biệt thự nghĩ dưỡng Swan Bay tuyệt đẹp này nhé!

 

Thiết kế nội thất SwanBay sang trọng, tiện nghi bậc nhất

 

Biệt thự tại Swan Bay vốn đã là loại hình nhà ở cao cấp, cần trang bị nội thất tiện nghi và sang trọng. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng thì càng đòi hỏi cao hơn về tính tiện nghi; sang trọng của nội thất. Các thiết kế nội thất Swan Bay cần đáp ứng tiêu chí ĐẦY ĐỦ và ĐẲNG CẤP; phải mang đến sự thư giãn; thảnh thơi nhất cho người sử dụng. Theo đó, nội thất thông minh và công nghệ là những đặc trưng của biệt thự nghĩ dưỡng.

Thiết kế thi công nội thất Swan Bay hướng đến thiên nhiên xanh tươi mát

 

Điểm nhấn của thiết kế nội thất SwanBay là không gian thiên nhiên. Nhắc đến nghỉ dưỡng là nhắc đến sự thư thái, yên bình; và thiên nhiên xanh chính là điều tuyệt vời nhất giúp mang lại cảm giác thoải mái, an nhiên. Cây xanh được bài trí ở sân vườn, trong biệt thự để tạo sự tươi mát, trong lành. Hồ nước, hồ bơi vừa là nơi thư giãn, vừa hướng đến thiên nhiên. Vật liệu kính là chất liệu chủ đạo trong thiết kế vách ngăn, cửa; lan tỏa ánh sáng tự nhiên cho nội thất biệt thự thêm gần gũi với cảnh quan thiên nhiên.

Thiết kế nội thất biệt thự Swan Bay với nhiều tiện ích

Là nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa nên biệt thự được thiết kế tổng hợp nhiều tiện ích; mang đến những trải nghiệm vui chơi và giải trí thú vị. Trong đó có sân vườn vui chơi, bể bơi, chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao, hát karaoke… Sở hữu nhiều tiện ích nhưng không gian của biệt thự nghĩ dưỡng không riêng lẻ. Thiết kế biệt thự theo không gian mở, có sự kết nối linh hoạt giữa các phòng và khu chức năng. Tiện ích tổng hợp là đặc trưng khác biệt của biệt thự nghỉ dưỡng; so với các loại biệt thự và nhà ở khác.

 

 

Đăng Ký Tư Vấn
Tên Bạn
Điện Thoại
Email
Nội Dung Yêu Cầu
0982427927